Chính sách giao hàng

Công ty TNHH Ngân Việt luôn cam kết mang lại chính sách giao hàng thuận tiện, an toàn và tiết kiệm nhất tới từng khách hàng. Khách hàng vui lòng đọc kĩ quy định về giao hàng trước khi đặt hàng tại Ngân Việt nhé!

LƯU Ý:

– Đối với các mặt hàng trái cây khô, Ngân Việt sẽ giao hàng TOÀN QUỐC bằng dịch vụ giao hàng của đối tác vận chuyển.

– Thời gian phục vụ giao hàng từ thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần (trừ Tết hoặc các ngày lễ) từ 3.00 – 20.00.

– Miễn phí giao hàng Dĩ An Bình Dương với các đơn hàng trên 500.000 VND, các khu vực tại Bình Dương và các tỉnh khác sẽ tính thêm phụ thu vận chuyển.

– Đối với các đơn hàng dưới 500.000 VND, Ngân Việt sẽ tính phí vận chuyển theo biểu phí vận chuyển của đối tác.

– Đối với đơn hàng nặng, cồng kềnh, Ngân Việt có thể tính thêm phụ phí.

– Đơn hàng ngoài Bình Dương , Hồ Chí Minh , Đồng Nai thì Ngân Việt có quyền từ chối giao hàng hoặc phụ thu thêm phí vận chuyển theo yêu cầu của Khách Hàng.

– Thời gian giao hàng: trong 3h đối với Bình Dương, trong ngày đối với đơn hàng đặt hàng trước 14.00 cùng ngày. Đơn hàng sau 14.00 sẽ được giao trong buổi sáng ngày kế tiếp.

 
 

* Hàng hóa trong quá trình vận chuyển có thể chịu rủi ro ngoài ý muốn như dập, hỏng … Khách hàng cần kiểm tra kỹ tình trạng gói hàng cũng như số lượng đơn hàng. Mọi khiếu nại liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa cần phải được khách hàng thông báo lại cho chúng tôi trong vòng 1 giờ đồng hồ sau khi nhận được hàng. Khách hàng có thể thông báo
– Liên hệ trực tiếp qua điện thoại trong Hotline: 0919 302 192
– Gửi thông tin ý kiến phản hồi về địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.